อัพเดทสถานะตงตง กำลังเป็นที่น่าจับตามองนะคะสำหรับ ตงตง หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า กำลังจะเกิดคู่รักกลางกองถ่ายคู่ใหม่ในวงการหรือเปล่า เพราะช่วงหลังมานี้ ตงตง – กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ และ เบส – รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่มีโอกาสโคจรมาประกบคู่กันในละครเป็นครั้งแรก มีโมเมนต์หวาน ๆ ในโซเชียลถี่ยิบ และวันนี้เราได้มา อัพเดทความสัมพันธ์สถานะตงตง ให้แฟนคลับได้ทราบกัน จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

อัพเดทสถานะตงตง

อัพเดทสถานะตงตง

            คู่นี้ยังไงกันคะ จากคู่จิ้นจะได้กลายเป็นคู่รักหรือเปล่า เพราะมีภาพหวาน ๆ ลงกันแบบถี่ยิบ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ลุ้นไปตาม ๆ กัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ต่างถ่ายคลิปหยอกล้อแกล้งกันในกองถ่าย ทำแฟน ๆ จิ้นหนักมาแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ลงรูปหวาน ๆ ในอินตาแกรม พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น โดยฝั่ง ตงตง เขียนว่า “แปะ แล้วตามด้วยอิโมจิหัวใจสีแดง เอาไว้ข้างล่างใน comment เผื่อว่าใครได้เห็นเค้าจะได้ไม่คิดไปไกล” ในขณะที่ เบส ลงภาพเซ็ตเดียวกัน พร้อมแคปชั่นว่า “เขาว่าสายตามันหลอกกันไม่ได้”

            งานนี้ทำเอาคนในวงการได้เข้ามาเม้นท์แซวกันในทันที อย่าง หญิง เดอะสตาร์, ฟิล์ม ธนภัทร แถมยังมีทางด้านเอฟซีก็ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความฟิน อาทิ  “เขินแทน , ฟิน , เหมือนเปิดตัวค่ะ , จิ้นค่ะจิ้น , เหมือนเป็นแฟนกันเลยค่า” ฯลฯ รวมไปถึงตั้งคำถามว่า “คู่นี้ยังไงนี่” ฯลฯ สำหรับความสัมพันธ์ของคู่นี้จะสนิทกันในสถานะไหนนั้น คงต้องรอถามจากปากเจ้าตัวเองจะดีกว่านะคะ

ตงตง - กฤษกร กนกธร

            สำหรับการอัพเดทล่าสุดนั้น เราได้ทำการสัมภาษณ์หนุ่มตงตง หลังจากลงรูปหวาน กับเบส – รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนโตของนักชกดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ ลงรูปหวาน ๆ ในอินสตาแกรมจนให้แฟน ๆ ที่จิ้นอยู่แล้ว จิ้นหนักมากขึ้นไปอีก แถมยังเพิ่มเลเวลความสงสัยว่าจะขยับสถานะจากคู่จิ้น เป็นคู่จริงหรือยัง ล่าสุดหนุ่ม ตงตง ก็เปิดใจถึงเรื่องนี้แบบไม่มีกั๊ก

           โดยยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันกับฝ่ายหญิงอยู่จริง ๆ โดยได้บอกว่า“รูปนั้นเราไปถ่ายยูทูปช่องน้อง แล้วผมก็ทำเสื้อกับพี่ฟิล์ม ธนภัทร เหมือนกัน น้องเขาก็บอกว่างั้นก็เอาเสื้อมาใส่คู่กันสิ แล้วก็ถ่ายยูทูบไปด้วย เราก็สนิทกันครับ (หัวเราะ)”

            เราได้ยิงคำถามไปอีกว่า หลายคนมองเป็นฟีลแฟน ทำเอาหนุ่มตงตงยิ้ม แล้วตอบกลับมาว่า “ก็น่ารักดี ทุกคนก็จะบอกว่าทำไมเหมือนแฟนกันเลย คือต้องบอกว่าเราใช้ชีวิตไม่ว่าจะในกองละครหรือชีวิตจริง เราก็เหมือนในยูทูบจริง ๆ ด้วยความเป็นธรรมชาติของน้องและความที่เป็นตัวตนของผม

           พอมาอยู่ด้วยกันทุกอย่างมันลงตัว เราสนิทกันเร็วมาก ความเป็นธรรมชาติของน้องมันทำให้ทุกอย่างกลายเป็นคำว่าแฟน แต่ผมก็ให้คำตอบตรงนี้ไม่ได้ว่า ในวันข้างหน้าเราจะได้เป็นหรือไม่ได้เป็น แต่ผมรู้แค่ว่า ณ ปัจจุบันนี้น้องเป็นผู้หญิงที่ดี เป็นคนที่ผมอยู่ด้วยแล้วผมมีความสุขมาก ๆ ผมรู้สึกแบบนี้จริง ๆ นะ”

            เราจึงสัมภาษณ์ไปอีกว่า เรากำลังศึกษาดูใจกับเขาใช่ไหม “ครับ จะพูดอย่างนั้นก็ได้ (กินคำว่าคู่จิ้น?) คือเราก็ยังอยู่ในฐานะพี่น้องแหละ แต่ ณ ปัจจุบันตอนนี้ผมรู้สึกกับน้องแบบนี้ ผมรู้สึกว่าน้องเป็นคนที่ดี เป็นคนที่น่ารัก และพอเราเริ่มรู้จักและเริ่มได้เรียนรู้จากเขา เขาเป็นเด็กที่อายุ 20 ต้น ๆ ที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เราก็คิดว่าเด็กคนนี้น่ารักดี และโชคดีมากที่ได้มารู้จักกัน กับเขาผมก็โอเพ่นมาก เพราะว่าน้องให้ใจผมมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมไม่กั๊กสักนิดเลย ผมจะให้ใจไป 100% เหมือนกันครับ”

            และทั้งหมดนี้ก็คือการ อัพเดทความสัมพันธ์สถานะตงตง บอกเลยว่าแฟนคลับคู่จิ้นของคู่นี้ มีลุ้นที่จะสมหวังอย่างแน่นอน และเราก็เป็นหนึ่งในเอฟซีนะคะ

           สำหรับข่าวไอ้ป๊ะที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้นั้น เป็นเรื่องของหนุ่งที่คลั่งยานรกคนหนึ่ง ได้ทำร้ายผู้ใหญ่บ้านจนเกือบได้รับอันตรายถึงชีวิต โดยล่าสุดมีข่าวมาว่า ตำรวจสามารถนำจับไอ้ป๊ะได้แล้ว อัพเดทข่าวไอ้ป๊ะ

           อย่างที่เราได้ทราบกันดีว่า สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และสามารถรองรับต่อการใช้งานของเราให้สะดวกมากยิ่งขึ้น ราวกับว่าสมาร์ทโฟนในอนาคต จะกลายเป็น สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีสุดล้ำ ไปเสียแล้ว